รีวิวจากผู้เข้าเรียนจริง

คอร์สเรียนทำโดนัทอเมริกันที่ขายดีที่สุด

เชฟแดนสอนละเอียดมากๆ และเข้าใจง่ายค่ะ เราเป็นมือใหม่เพิ่งเข้าวงการทำเบเกอร์รี่ ยังทำตามได้เลยค่ะ สูตรที่ให้มาก็ใช้ได้จริง อร่อยด้วยค่ะ คอนเฟิร์มเลย ตอนนี้กำลังซ้อมทำก่อนเอาไปขายจริงค่ะ

คุณเอ๋ / พนักงานออฟฟิศ

การทำโดนัทให้แป้งนุ่มน่าทาน ไม่ใช่เรื่องง่าย ลองทำเองหลายทีก็ยังไม่ได้ พอมาเจอคอร์สเรียนทำโดนัทของเชฟแดน ก็รีบกดซื้อเลยค่ะ พอเอามาลองทำก็พบว่าโดนัทแป้งนุ่มจริง อร่อยจริง ทำให้คนในบ้านทานชอบกันใหญ่เลยค่ะ

คุณเม / อาชีพ แม่บ้าน

ปกติผมชอบทานโดนัทอยู่แล้ว พอเห็นคอร์สของเชฟแดนก็เลยลองซื้อมาเรียน แล้วก็ทดลองสูตรทำเองที่บ้านดู ผลปรากฎว่าอร่อยมากเลยครับ ถูกใจสายโดนัทอย่างผมมาก แถมยังมีการสอนทำท้อปปิ้งโดนัทให้อีกตั้งหลายสูตร คุ้มมากครับ

คุณหมู / อาชีพ ฟรีแลนซ์

ชอบโดนัท มัทฉะบัตเตอร์ครีมมากค่ะ เราชอบชาเขียวเป็นทุนเดิมอยุ่แฃ้ว พอมาเจอโดนทัสูตรนี้ หลงรักเลยค่ะ ทำไม่ยากอย่างที่คิด อุปกรณ์ที่ต้องใช้ก็พื้นๆ เลยค่ะ ที่ทุกบ้านต้องมี

คุณเจน / อาชีพ ครู

เนื้อหาในคอร์สเรียนคุ้มมากๆ ค่ะ เชฟแดนบอกสูตร แจกเคล็ดลับในการทำแบบไม่กั๊กเลยค่ะ แล้วยังมีของแถมทั้งอีบุ๊คและภาพประกอบสวยๆ ให้เอาไปใช้ได้ด้วย เรามีแผนว่าจะทำขาย ตอนนี้ก็เปิดเพจเฟซบุ๊คแล้วเอาภาพมาใช้ สวยเลยค่ะ

คุณพลอย / อาชีพ ธุรกิจออนไลน์

ผมเรียนคอร์สเชฟแดน แล้วก็หัดทำโดนัทให้ลูกทาน ลูกชอบมากๆ เลยครับ โดยเฉพาะสูตรคุกกี้ช็อคชิป ทานไม่หยุดเลยครับ ไว้วันหยุดจะลองทำโดนัทสูตรอื่นๆ ที่ยังไม่ได้ลองทำต่อครับ

คุณตั้ว / อาชีพ ธุรกิจส่วนตัว